• Hỗ trợ 24/7
  • 0901030609

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

4TECH là công ty theo đuổi mô hình vận hành và phát triển gian hàng trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Đối tượng khách hàng của 4TECH là các chủ kinh doanh cá nhân, thương hiệu trong và ngoài nước đang có nhu cầu đưa dòng sản phẩm của mình lên các sàn thương mại điện tử Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ như: thiết kế tiêu chuẩn gian hàng, quản lý - vận hàng gian hàng, livestream, bảo hộ nhãn hiệu...giúp khách hàng có thể tối ưu hóa công việc kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cùng trao đổi với các sàn thương mại điện tử nhằm đưa ra một phương hướng phát triển lâu dài và bền vững cho gian hàng. 4TECH cam đoan sẽ chuyên nghiệp - tận tâm - minh bạch với từng gian hàng của khách hàng.

Sứ mệnh

Dựa trên tinh thần việc CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TỤY - HIỆN ĐẠI 4TECH cam kết sẽ đem lại sự tăng trưởng trong kinh doanh của khách hàng trên các sàn thương mại điện tử. Không chỉ là đối tác làm ăn, 4TECH còn đồng hành cùng khách hàng như tư cách một người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu từng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

Tự hào về đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn hoá cao

Từng nhân tố trong 4TECH đều góp phần vào thành công của mỗi dự án. Đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc trong nghề, đã từng bắt tay phát triển hàng chục thương hiệu lớn nhỏ. 

Nhân sự của 4TECH được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là những người năng động, nhiệt huyết và và có chuyên môn cao trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp - hiện đại

4TECH luôn áp dụng những hệ thống công nghệ mới nhất vào phân tích dữ liệu, vận hành gian hàng để người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Với những tình huống phát sinh, 4TECH sẽ luôn theo dõi chặt chẽ gian hàng để xử lý nhanh chóng, tránh làm gián đoạn vấn đề kinh doanh.

Quy trình làm việc của 4TECH được xây dựng một cách hợp lý và chuyên nghiệp với 5 bước: Thiết kế & Xây dựng nội dung gian hàng - Quản lý gian hàng & hàng kho - Chăm sóc khách hàng - Marketing & Phân tích dữ liệu - Kiểm duyệt & vận chuyển hàng. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, góp về nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng, cạnh tranh được với những đối thủ mạnh của khách hàng.

Tư vấn nhiệt tình & Giá cả hợp lý

Chi phí dịch vụ của 4TECH trên thị trường hiện nay vô cùng hợp lý và tiết kiệm các chi phí phát sinh cho khách hàng. Bên cạnh đó, 4TECH còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm giúp khách hàng dù mới bắt đầu với kinh doanh trên sàn thương mại điện tử cũng có thể dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ quy trình.