Ngày đăng: 2015-07-16 10:17:59

Thời điểm tuyệt vời để mua Ram DDR3

Thời điểm tuyệt vời để mua Ram DDR3

Thời điểm tuyệt vời để mua ram ddr3

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng, nâng cấp máy tính cá nhân hay laptop của bạn thì bạn đang rất may mắn bởi: Đây là thời điểm tuyệt vời để mua ram ddr3. Ddr3 ram đã phá vỡ đáy giá thấp nhất vào ngày 26 tháng 6 vừa qua, theo báo giá mới nhất từ DramExchange. Một con chip bộ nhớ DDR3 hiện nay chi phí chỉ vào 2,92$. Như ram 4gb ddr3 kingston cũng chỉ có mức giá là 780k, nếu bạn không có nhu cầu với một chiếc ram mới, tốt, thì bạn chỉ cần bỏ ra 680k phụ thuộc vào thời gian bảo hành.

Ram 4gb ddr3 kingston

Những tiến bộ về công nghệ đã giúp nhà sản xuất giảm được giá thành trong sản xuất chính vì thế mà xu hướng giá phần cứng cụ thể ở đây mình nói đến là ram laptop luôn có xu hướng xuống.

Tuy nhiên cũng có những sự kiện khiến cho giá phần cứng tăng đột biến. Lũ lụt ở Thái Lan trong năm 2011 đã đẩy giá ổ cứng laptop tăng cao trong 2 năm. Trong trường hợp Ram, một đám cháy tại một nhà máy Ram Hynix vào cuối năm 2013 đã đẩy giá DDR3 tăng cao.

Tin tức hôm nay tôi muốn gửi tới các bạn là rất quan trọng, có nghĩa là ram DDR3 rẻ hơn so với hai năm trước đây.Tuy nhiên vẫn có những sản phẩm như Ram Kit Corsair Vengeance vẫn giữ được mức giá cao hơn so với mức giá vào đầu năm 2013.

Đồ thị qua  Camelcamelcamel.com

So sánh với Ram 8gb ddr3 Hynix một dòng ram có giá rảm đều đặn từ đầu năm 2014, và bây giờ là thời điểm thấp nhất từ trước đến nay.

Theo thông báo của Digitimes, giá DRAM sẽ tiếp tục tăng trong quý 3 năm nay như Iphone mới đi vào sản xuất. Chính vì thế mùa hè năm nay là thời gian tốt nhất để mua một số ram ddr3 mới cho laptop của bạn. Ngay bây giờ ddr4 vẫn còn rất đắt, và tốc độ nhanh hơn của nó không làm nên nhiều sự khác biệt trong game. Ram ddr3 vẫn an toàn và rẻ hơn và là sản phẩm bạn nên lựa chọn.