Ngày đăng: 2015-07-04 23:21:26

Sửa màn hình Laptop

Sửa màn hình Laptop

Sửa màn hình Laptop.

Trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay, việc sở hữu Laptop hay điện thoại Smartphone là rất cần thiết.

Đây cũng là hai thiết bị công nghệ được đóng gói một cách hết sức kỹ lưỡng, các thành phần đồng nhất và khó tách rời.

Đối với cả hai thiết bị này, thành phần tương tác với người sử dụng nhiều nhất đó chính là Màn hình Laptop hay Smartphone.

Đáng tiếc rằng đây là linh kiện thường xảy ra lỗi, gây rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng đặc biệt là màn hình laptop.

Nếu như trước kia, việc thay thế, sửa chữa màn hình Laptop gặp nhiều khó khăn và đắt đỏ do thiếu linh kiện sửa chữa thì hiện nay việc sửa chữa màn hình laptop trở nên đơn giản và rẻ hơn rất nhiều.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc màn hình laptop của bạn bị lỗi, chi tiết các lỗi thường gặp, cách nhận biết các bạn có thể xem tại đây. Màn hình laptop – Những điều cần biết.

Đối với đa số người dùng hiện nay việc đánh giá tình trạng màn hình laptop của mình thường gặp nhiều khó khăn, nếu như có bất cứ thắc mắc nào quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi thông qua số hotline 04.2262.9999 để được tư vấn.

4Tech kinh doanh trong ngành dịch vụ máy tính được 8 năm liên tục, tự hào là doanh nghệp lọt vào top 100 doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ hàng đầu việt nam năm 2014. Xin gửi tới quý khách hàng báo giá chi tiết sửa chữa màn hình Laptop tại Cty 4Tech.

Quý khách lưu ý, 4Tech áp dụng giá sửa màn hình laptop bằng nhau cho tất cả các thương hiệu Laptop như màn hình laptop Acer, Sony, màn hình laptop Dell, Asus, màn hình laptop Lenovo, HP… đều áp dụng chung mức giá như trên.

Trên thị trường các đơn vị sửa chữa thường sẽ tách riêng giá sửa tùy vào giá thành hay thương hiệu của Sản Phẩm mà khách hàng sử dụng.

 

 

 Báo giá dịch vụ sửa chữa màn hình laptop

STT

Tình trạng

Giá(Vnd)

Bảo hành

1

Sửa cao áp, chế cao áp

220.000

3 tháng

2

Chế cáp, hàn cáp

180.000

3 tháng

3

Màn hình trắng, nhòe, nhiễu, màn mưa

180.000

3 tháng

4

Làm hết các vết ố, đốm mờ do lỗi ma trận

240.000

3 tháng

5

Làm hết các vết xước

260.000

3 tháng

6

Bản lề màn hình(gập lên xuống cứng, hoặc gãy)

180.000-400.000( sửa chữa hoặc thay thế)

3 tháng

7

Thay bóng tuýp LCD

(+ 12", 13.3", 14", 15.4", 17" wide)

160.000

3 tháng

 

Báo giá phía trên chúng tôi liệt kê những bệnh cơ bản và thường gặp nhất trên màn hình Laptop một số trường hợp đặc biệt sẽ được 4Tech thông báo và giải thích kỹ càng cho khách hàng.

Khi mang sản phẩm tới Cty các bạn sẽ được tư vấn chi tiết hướng khắc phục, như đã nói ở trên, chi phí thay màn hình laptop đã trở nên rẻ rất nhiều, nên việc lựa chọn sửa chữa hay thay thế sẽ được 4Tech cân nhắc kỹ lưỡng giúp đưa ra cho quý khách một giải pháp tối ưu nhất.

Rát vui được phục vụ quý khách, dịch vụ, giá thành, hỗ trợ sau bán hàng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Đặc biệt chúng tôi áp dụng chính sách giao nhận tại nhà miễn phí đối với tất cả khách hàng tại nội thành Hà Nội.

Trân trọng !