Ngày đăng: 2014-11-08 16:58:28

Ram Laptop chính hãng - Thương hiệu Kingston

Ram Laptop chính hãng - Thương hiệu Kingston

Ram Laptop chính hãng- Thương hiệu Kingston

Kingston là nhà sản xuất chip nhớ, bộ nhớ trong cho máy tính hàng đầu thế giới được sáng lập bởi John Tu và David Sun. Nếu so sánh về tuổi đời thì Kingston còn khá là non trẻ so với những nhà sản xuát chip nhớ nổi tiếng khác trên thế giới nhưng chỉ trong một thời gian ngắn Kingston đã khẳng định vị thế của mình, thể hiện bằng cột mốc năm 1992 được tạp chí INC xếp hạng là công ty tư nhân phát triển tại Mỹ. Cột mốc quan trọng khác là vào năm 1996, ngày 15/8 tập đoàn Shoft Bank mua 80% cổ phần, đây cũng là lần đầu tiên một nhà sản xuất thiết bị gốc cho máy tính và một nhà sản xuất bộ nhớ hợp tác để tạo ra một modun mang thương hiệu chung.

ISUPPLY xếp hạng Kingston là nhà sản xuất modun bộ nhớ số 1 thế giới. Hai dòng sản phẩm chính đưa Kingston tiếp cận được với người tiêu dùng là bộ nhớ trong của máy bàn và bộ nhớ trong của laptop (ram laptop). Tại Việt Nam Kingston đã trở thành thương hiệu cho chất lượng của bất kỳ thiết bị lưu trữ nào, bao gồm: USB Kingston, ram Kingston… Đối với những người tiêu dùng khó tính thì việc tìm tới các sản phẩm của Kingston như để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm. Với những chuyên gia công nghệ, các kỹ sư cần tìm kiếm các bộ nhớ trong để tối ưu hoá hệ thống của mình thì Kingston là lựa chọn hàng đầu.

Chính vì vậy đã hình thành nên các nhà sản xuất làm nhái linh kiện mang thương hiệu Kingston, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi tìm mua các thiết bị chính hãng. Việc này còn nhức nhối hơn đối với các sản phẩm ram laptop, vì hiện tại trên thị trường trong nước chưa có các nhà phân phối chính hãng của Kingston mà được bán thông qua các đại lý bán lẻ nhập về theo đường xách tay. Chất lượng của sản phẩm ít khi được kiểm định chính xác.

4Tech chuyên phân phối linh kiện laptop chính hãng đã được 6 năm. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để nhập những sản phẩm tốt nhất, kiểm định rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Đối với các sản phẩm ram laptop Kingston được chúng tôi test bằng các phần mềm chuyên dụng để khẳng định được đấy là sản phẩm chính hãng, cho chạy sản phẩm trong môi trường thực tế trong nhiều giờ. Tất cả các sản phẩm ram laptop Kingston của chúng tôi bán ra được cam kết về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng trong 10 năm.