Ngày đăng: 2014-11-08 17:21:31

Ram Laptop chính hãng - Thương hiệu Hynix

Ram Laptop chính hãng - Thương hiệu Hynix

Ram Laptop chính hãng- Thương hiệu Hynix

Nhà sản xuất chip bán dẫn hàng đầu thế giới Hynix được thành lập vào năm 1983, được biết tới là công ty Hyundai Elictronics. Hynix là tập đoàn sản xuất chip bán dẫn đứng thứ 6 thế giới và thứ 2 tại Hàn Quốc sau Samsung. Hynix được rất nhiều những tập đoàn máy tính lớn trên thế giới và trong nước sử dụng trong các sản phẩm của mình bao gồm Apple, Asus, Google (sử dụng cho máy tính bảng Asus của hãng), hệ thống máy chủ và IBM, trong đó bao gồm cả Dell và HP cũng đặt hàng chip nhớ sử dụng cho các  thiết bị của mình, bao gồm cả các sản phẩm, thành phẩm của hãng.

Tại Việt Nam, Hynix được biết đến ở thị trường trong nước thông qua các sản phẩm ram cho máy tính để bàn và Ram cho laptop. Nếu như là ram Hynix cho máy tính bàn được phân phối chính hãng từ nhiều năm trước thì ram Hynix cho laptop được phân phối ở thị trường trong nước ít năm gần đây do nguồn cung ứng từ các nhà phân phối trong nước bị thiếu hụt. Ram laptop Hynix được các nhà bán lẻ nhập về theo đường xách tay nhằm đáp ứng nguồn cung cho thị trường. Hiện nay các sản phẩm ram Hynix nói chung trên thị trường đa phần được phân phối theo hình thức này, chính vì vậy việc bị xáo trộn hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của hynix gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Công ty CPTM 4Tech với 6 năm hoạt động liên tục, chuyên cung cấp các sản phẩm, chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng tìm mua sản phẩm chính hãng. Hiện nay công ty mới nhập về số lượng lớn ddram 3 4G của Hynix bus 1066 (PC3 8500) và bus 1333 (PC3 10600), tăng thêm nguồn cung cho thị trường ram laptop trong nước.