Giới thiệu

I : Giới Thiệu Chung

Sau một thời gian tìm hiểu điều tra kĩ lưỡng về nhu cầu thị yếu của khách hàng. Công ty 4Tech của chúng tôi đã ra đời.

   Trước hết Công Ty chúng tôi xin có lời cám ơn tới tất cả các anh em quen thuộc, các anh em đã chưa và sẽ biết đến chúng tôi trong thời gian tới.

   Cty CPTM 4Tech thành lập vào tháng 8 năm 2008 với hai thành viên, hiện nay 4Tech có 20 thành viên với 3 cơ sở kinh doanh.

   Địa chỉ: 51 Lê Thanh Nghị - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

               DT : 0243.6230944 - 0904.321.567 - 024.6654.3636

II : Lĩnh Vực Hoạt Động Chính

Chuyên bán buôn bán lẻ Laptop Mới, Laptop Cũ( Chuyên bán Laptop dùng lướt, mới qua sử dụng, Laptop dòng Business) linh kiện thiết bị laptop chính hãng ( Bảo đảm 100% nguồn gốc xuất xứ). Mỗi tháng văn phòng chúng tôi cung cấp cho thị trường hàng Trăm thanh ram, hàng trăm máy tính laptop đầy đủ chủng loại.

  Tư vấn cho khách hàng.

  Các dịch vụ bảo hành bảo trì….

  Qua thời gian và năng lực của đội ngũ công nhân viên cùng sự nhiệt tình của bộ phận kinh doanh. Chúng tôi đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng nhiệt tình , chu đáo với  các dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng. Chúng tôi – 4Tech xin hứa sẽ mang đến cho khách hàng thiết bị đáng tin cậy nhất.

   Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và giải đáp nhữ thắc mắc băn khoăn của khách hàng với phương châm "Khách hàng là Ông Chủ". Vì vậy quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

III : Chính Sách Chất Lượng

        Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối sản phẩm, linh kiện.

"Luôn Phấn Đầu Đạt Chất Lượng Dịch Vụ Tốt Nhất"

    Với phương châm:

Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của chúng tôi

Huấn luyện đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách niềm tin ở kảh năng chuyên môn. Chu đáo với dịch vụ bảo hành bảo trì sau báng hàng tốt nhất.

Nâng cao chất lượng của sản phẩm và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.