Ngày đăng: 2015-08-10 11:21:02

Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp

Những dịch vụ sửa laptop được cung cấp bởi 4Tech

4Tech trân trọng giới thiệu tới Quý Khách hàng những dịch vụ sửa laptop , hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa laptop chất lượng, uy tín. 

 

Với dịch vụ sửa chữa laptop uy tín – chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ bảo hành sửa chữa của 4TECH phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất chi phí phù hợp - cạnh tranh nhất.

Laptop là công cụ xử lý tác nghiệp công việc hàng ngày của bạn, tuy nhiên đôi khi hệ thống vận hành không ổn định, hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như mở máy không lên, sạc không nạp điện, xuất hiện lổi màn hình xanh, hay treo máy thường xuyên,... với những phiền phúc phát sinh bạn đã mang đến nhiều nơi sửa chữa laptop để khắc phục nhưng không hết lỗi,... Giờ đây ban có thể mang đến 4TECH chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rõ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh công nghệ thông tin, với dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy tính được khách hàng tin tưởng tín nhiệm và được các Hiệp hội Chất lượng Việt Nam bình chọn top 100 sản phẩm dịch vụ chất

lượng năm 2014. Chúng tôi tin tưởng rằng: Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ bạn tốt nhất và bạn hãy tin tưởng để chúng tôi chăm sóc và bảo trì hệ thống CNTT của bạn vận hành tốt hơn an toàn và bảo mật tốt nhất.

 

Cam kết chất lượng sửa laptop với khách hàng:

- Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.

- Thời gian sửa chữa tối đa 03 ngày kể từ ngày nhận máy.

- Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 03 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.

- Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.

- Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

- Cam kết tuyệt đối không " luộc" bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.

- Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy sửa laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.

- Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

Quy trình sửa laptop giao nhận máy

Quy trình sửa chữa laptop giao-nhận máy

1. Tiếp nhận máy: Thư ký kỹ thuật tiếp nhận máy ghi nhận tình trạng lỗi, in biên nhận

2. Kiểm tra tình trạng và tư vấn cho khách hàng: Thư ký kỹ thuật chuyển máy cho nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra. Việc kiểm tra phần mềm, phần cứng được khách hàng xem trực tiếp. Khách hàng xác nhận tình trạng lỗi máy, thông số cấu hình linh kiện phần cứng máy.

3. Báo giá dịch vụ tiến hành sửa chữa: Sau khi tiến hành kiểm tra và thông báo tình trạng máy cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật tiến hành báo giá dịch vụ sửa chữa khắc phục cho khách hàng. Trường hợp lỗi có thể sửa chữa ngay, nhân viên kỹ thuật thông báo báo giá sửa chữa cho khách hàng và tiến hành sửa chữa sau khi có sự đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp lỗi chưa thể sửa chữa ngay, khách hàng đồng ý gửi lại máy để sửa chữa, nhân viên thư ký kỹ thuật in biên nhận giao cho khách hàng chờ lấy máy và hẹn thời gian giao trả máy.

4. Tiến hành thực hiện sửa máy

5. Giao trả máy: Thư ký kỹ thuật thông báo cho khách hàng máy đã sửa chữa xong, yêu cầu kỹ thuật viên sửa chữa hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy. Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, thông số cấu hình máy, ... khách hàng tiến hành thanh toán tiền dịch vụ sửa chữa.